BancBankk @bancbankk

A part of my Memories are in Instagram 🏇🎂🐶⛄️ 🌹OSK 114 💗 🏰JC TU 42  CMMU 15A 🔶🔷

 • Posts
  533
 • Followers
  502
 • Following
  213
ไวน์ขาวกินคู่กับเนื้อสีขาว
ไวน์แดงกินคู่กับเนื้อสีแดง

ส่วน "ไวน์ที่เธอมีจัน" เก็บไว้กินกับเนื้อ...คู่
 • Comments 4

ไวน์ขาวกินคู่กับเนื้อสีขาว ไวน์แดงกินคู่กับเนื้อสีแดง ส่วน "ไวน์ที่เธอมีจัน" เก็บไว้กินกับเนื้อ...คู่

Advertising
แจกชิมกระทิงแดงแบบล้านนาสไตล์
ดื่มแล้วไม่ต่อนยอน ตะ๊ต่อนยอน น้า
#nightofstar#tcp #redbull #กระทิงแดง
 • Comments 2

แจกชิมกระทิงแดงแบบล้านนาสไตล์ ดื่มแล้วไม่ต่อนยอน ตะ๊ต่อนยอน น้า #nightofstar#tcp #redbull #กระทิงแดง

Smiley Fried Eeg on Friday for everyone 
#วันพุธยัง31องศามาวันนี้วันนี้18องศา
#กินนางจะได้ยิ้มทั้งวัน
 • Comments 0

Smiley Fried Eeg on Friday for everyone #วัพุธยัง31องศามาวันนี้วันนี้18องศา #กินางจะได้ยิ้มทั้งวัน

Best wishes to my beloved friends for a wonderful year ahead 
ขออาราธนาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่สูงที่สุดของประเทศไทย ดลบันดาลให้ทุกท่านมีความสุขแบบสูงพีคพีค สุขแบบสุขที่สุดตลอดปีที่ยอดเยี่ยมนี้เลย 
และ... Missions ที่ต้อง Possible ปีนี้คือ !! 1. รีโนเวทบ้านใหม่แล้วพาแม่กลับมาบ้านดูแลให้ดีเหมือนเดิม ( คอยดูการเปลี่ยนแปลง ของบ้าน 100 ตารางวา ที่ต้องใช้งบประมาณจำกัดนะ ว่าจะทำได้ดีที่สุดแค่ไหน )

2. วิ่งออกกำลังกายอย่างน้อย 1,250กิโลเมตร ต่อปี (วันละ5กิโล *250วัน ที่เหลือขอแอบไปเที่ยวและกิน ) 
3. เริ่มต้นสร้าง Passive Income ตอนอายุ 40 ขวบให้ได้ ( ข้อ2-3 จะได้กลายเป็นคนแก่ที่ไม่เป็นภาระ มีรายได้เลี้ยงดูตัวเอง ตัวคนเดียวก็งี้ )

4. ให้แชร์กระทิงแดงขึ้นสูงสูง เพื่อให้คุ้มกะที่ทุ่มเทหน่อย

ปี2018 แค่คิดก็สนุกแล้ว 
เป็นกำลังใจให้กันและกันนะครับ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ 
I'm Ready... Mr.2018
 • Comments 2

Best wishes to my beloved friends for a wonderful year ahead ขออาราธนาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่สูงที่สุดของประเทศไทย ดลบันดาลให้ทุกท่านมีความสุขแบบสูงพีคพีค สุขแบบสุขที่สุดตลอดปีที่ยอดเยี่ยมนี้เลย และ... Missions ที่ต้อง Possible ปีนี้คือ !! 1. รีโนเวทบ้านใหม่แล้วพาแม่กลับมาบ้านดูแลให้ดีเหมือนเดิม ( คอยดูการเปลี่ยนแปลง ของบ้าน 100 ตารางวา ที่ต้องใช้งบประมาณจำกัดนะ ว่าจะทำได้ดีที่สุดแค่ไหน ) 2. วิ่งออกกำลังกายอย่างน้อย 1,250กิโลเมตร ต่อปี (วันละ5กิโล *250วัน ที่เหลือขอแอบไปเที่ยวและกิน ) 3. เริ่มต้นสร้าง Passive Income ตอนอายุ 40 ขวบให้ได้ ( ข้อ2-3 จะได้กลายเป็นคนแก่ที่ไม่เป็นภาระ มีรายได้เลี้ยงดูตัวเอง ตัวคนเดียวก็งี้ ) 4. ให้แชร์กระทิงแดงขึ้นสูงสูง เพื่อให้คุ้มกะที่ทุ่มเทหน่อย ปี2018 แค่คิดก็สนุกแล้ว เป็นกำลังใจให้กันและกันนะครับ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ I'm Ready... Mr.2018

Advertising
แดดรอนๆ เมื่อทินกรจะลาปี2560ไปไกล
ยามนี้จำต้องพรากจากปีไก่
ไก่แสนไกลสุดห่วงยอดดวงตา

ขอบคุณปี 2560 ที่ทำให้เราเจออะไรหนักหน่วงแต่กลับทำให้หัวใจเราแข็งแกร่งขึ้นเป็นกระบุง 
หนักสุด กับทุกภาพที่เกี่ยวกับแม่ ตั้งแต่อุ้มแม่จากเตียงขึ้นรถพาไป รพ จนกระทั่งการรอคอยหน้าห้องผ่าตัด ที่เสียเลือดมากจนต้องใช้เลือดที่บริจาคมาช่วยหลายถุง การที่หมอเรียกคุยและให้เตรียมใจและเตรียมพร้อมกับสิ่งไม่แน่นอนที่จะเกิดขึ้น การต้องกลับบ้านช่วงเที่ยงพาแม่เข้า รพ แล้วกลับมาทำงานต่อ แล้วกลับไปนอนเฝ้าตื่นเช้ามาอาบนำ้ให้แม่แล้วรีบไปทำงาน จนกระทั่งภาพแม่ที่กลายเป็นคนป่วยติดเตียง และอื่นๆอีกสารพัดที่บรรยายไม่หมดจริงๆ ปวดใจ

ส่วนเรื่องงาน... ปีนี้เครื่องดื่มชูกำลังต่างสามัคคีพากันพาเหรดออกแคมเปญใหม่ตั้งแต่กุมภาพันธ์ จนถึง พฤศจิกายน รวมๆแล้ว 12 แคมเปญได้ คงไม่ต้องบอกว่าสนุกสนานสาหัสขนาดไหน ส่วนตัวเราก็ลุ้นตัวเลขยอดขายและ Mk share อย่างใจจดจ่อทุกเดือน โชคดีที่มีเจ้านายเพื่อนๆและน้องๆที่เก่งและทรหดคอยช่วยสนับสนุนกันตลอดเวลา ❤️💙 สองเรื่องพีคสุดในชีวิตปี2560 ที่คงจะจำได้ไม่ลืมและมันจะมี Effect มาจนถึงปีต่อๆไป

โอ้ยามเย็น จวบยามนี้เป็นเวลาสุดอาวรณ์
ยามไร้ความสว่างห่างทินกร 
ปีไก่จำจะจรจากกันไป
Goodbye 2560!!
I'm ready for 2561!!!!!
 • Comments 0

แดดรอนๆ เมื่อทินกรจะลาปี2560ไปไกล ยามนี้จำต้องพรากจากปีไก่ ไก่แสนไกลสุดห่วงยอดดวงตา ขอบคุณปี 2560 ที่ทำให้เราเจออะไรหนักหน่วงแต่กลับทำให้หัวใจเราแข็งแกร่งขึ้นเป็นกระบุง หนักสุด กับทุกภาพที่เกี่ยวกับแม่ ตั้งแต่อุ้มแม่จากเตียงขึ้นรถพาไป รพ จนกระทั่งการรอคอยหน้าห้องผ่าตัด ที่เสียเลือดมากจนต้องใช้เลือดที่บริจาคมาช่วยหลายถุง การที่หมอเรียกคุยและให้เตรียมใจและเตรียมพร้อมกับสิ่งไม่แน่นอนที่จะเกิดขึ้น การต้องกลับบ้านช่วงเที่ยงพาแม่เข้า รพ แล้วกลับมาทำงานต่อ แล้วกลับไปนอนเฝ้าตื่นเช้ามาอาบนำ้ให้แม่แล้วรีบไปทำงาน จนกระทั่งภาพแม่ที่กลายเป็นคนป่วยติดเตียง และอื่นๆอีกสารพัดที่บรรยายไม่หมดจริงๆ ปวดใจ ส่วนเรื่องงาน... ปีนี้เครื่องดื่มชูกำลังต่างสามัคคีพากันพาเหรดออกแคมเปญใหม่ตั้งแต่กุมภาพันธ์ จนถึง พฤศจิกายน รวมๆแล้ว 12 แคมเปญได้ คงไม่ต้องบอกว่าสนุกสนานสาหัสขนาดไหน ส่วนตัวเราก็ลุ้นตัวเลขยอดขายและ Mk share อย่างใจจดจ่อทุกเดือน โชคดีที่มีเจ้านายเพื่อนๆและน้องๆที่เก่งและทรหดคอยช่วยสนับสนุนกันตลอดเวลา ❤️💙 สองเรื่องพีคสุดในชีวิตปี2560 ที่คงจะจำได้ไม่ลืมและมันจะมี Effect มาจนถึงปีต่อๆไป โอ้ยามเย็น จวบยามนี้เป็นเวลาสุดอาวรณ์ ยามไร้ความสว่างห่างทินกร ปีไก่จำจะจรจากกันไป Goodbye 2560!! I'm ready for 2561!!!!!

ไม่แน่ใจว่าที่ทำงานข้างๆ
น้องเขาขยันหรือวันลาหมด?😏😏 Cr.เพจ แต่เพื่อเงินฉันทำได้
 • Comments 0

ไม่แน่ใจว่าที่ทำงานข้างๆ น้องเขาขยันหรือวันลาหมด?😏😏 Cr.เพจ แต่เพื่อเงินฉันทำได้

คนอื่นไปเที่ยวกันขณะที่ฉันนั่งทำงานเลยมาลองรีวิวแม่กำปอง แบบกากๆหน่อยละกัน

1. วิธีไป ลองหาเอาเองใน Google map ละกัน เพราะบอกทางไปก็งงอยู่ดี เอาเป็นว่าลงเครื่องเชียงใหม่ก็เปิด GPS ได้เลย 
2. นส.แม่กำปอง เราว่ายัง Vergin อยู่ระดับหนึ่งเลย ร้านรวงยังไม่เยอะมาก ตึกปูนๆยังน้อย ผับบาร์ยังไม่เห็น รับมาก่อนจะโดนพรากความ Vergin นะ 
3. เมืองนี้ได้ยินเสียงนำ้ตกตลอดเวลา ยิ่งตอนนอน เราขออนุญาติเจ้าของ Home stay นอนเต้นท์หน้าบ้าน เพราะอยากนอนหลับไปพร้อมกับเสียงนำ้ตก 
4. ไม่น่าเชื่อว่า เสียงนำ้ตกก็ดังเหมือนเสียงกรนของคนข้างๆ แต่เราสามารถหลับไปพร้อมเสียงนำ้ตกได้อย่างมีความสุข แต่เสียงกรนไม่สามารถให้เรานอนหลับได้ซะงั้น 
5. Home stay ที่ไปพักเราว่าดีเลยน่ะ โลเคชั่นเจ๋ง เดินข้ามป่า15นาทีก็ถึงนำ้ตกแม่กำปอง เดินย้อนมานิดหนึางถึงร้านกาแฟ ชมนกชมไม้ เดินไปอีกทางก็เจอวัดพร้อมโบสถ์กลางนำ้ เดินต่อไปก็เข้าชุมชนตัวเมือง แถมนำ้พริกอ่องนี่อร่อยจนนำ้ตาไหลเลย ( ใครอยากได้เบอร์Home stay หลังไมค์มาได้) 6. ร้านชมนกชมไม้ คือไม่อยากจะเชื่อว่ามีบ้านคนที่มีวิวแบบนี้จริงๆ แล้วก็ดีที่เอามาทำเป็นร้านกาแฟ ถ้าเรามีเงินเหลือเฟือ จะซื้อร้านนี้แล้วไปนั่งขายกาแฟ คงจะมีความสุขจริงๆ 
7. อาหารก็ทั่วๆไปนั่นแหละ ไส้อั่ว หมาล่า ซาลาเปา ขนมจีบ ไข่ป่าม
8. สุดท้าย คนมาเที่ยวที่นี่ แซ่บบบบ 555
 • Comments 5

คนอื่นไปเที่ยวกันขณะที่ฉันนั่งทำงานเลยมาลองรีวิวแม่กำปอง แบบกากๆหน่อยละกัน 1. วิธีไป ลองหาเอาเองใน Google map ละกัน เพราะบอกทางไปก็งงอยู่ดี เอาเป็นว่าลงเครื่องเชียงใหม่ก็เปิด GPS ได้เลย 2. นส.แม่กำปอง เราว่ายัง Vergin อยู่ระดับหนึ่งเลย ร้านรวงยังไม่เยอะมาก ตึกปูนๆยังน้อย ผับบาร์ยังไม่เห็น รับมาก่อนจะโดนพรากความ Vergin นะ 3. เมืองนี้ได้ยินเสียงนำ้ตกตลอดเวลา ยิ่งตอนนอน เราขออนุญาติเจ้าของ Home stay นอนเต้นท์หน้าบ้าน เพราะอยากนอนหลับไปพร้อมกับเสียงนำ้ตก 4. ไม่น่าเชื่อว่า เสียงนำ้ตกก็ดังเหมือนเสียงกรนของคนข้างๆ แต่เราสามารถหลับไปพร้อมเสียงนำ้ตกได้อย่างมีความสุข แต่เสียงกรนไม่สามารถให้เรานอนหลับได้ซะงั้น 5. Home stay ที่ไปพักเราว่าดีเลยน่ะ โลเคชั่นเจ๋ง เดินข้ามป่า15นาทีก็ถึงนำ้ตกแม่กำปอง เดินย้อนมานิดหนึางถึงร้านกาแฟ ชมนกชมไม้ เดินไปอีกทางก็เจอวัดพร้อมโบสถ์กลางนำ้ เดินต่อไปก็เข้าชุมชนตัวเมือง แถมนำ้พริกอ่องนี่อร่อยจนนำ้ตาไหลเลย ( ใครอยากได้เบอร์Home stay หลังไมค์มาได้) 6. ร้านชมนกชมไม้ คือไม่อยากจะเชื่อว่ามีบ้านคนที่มีวิวแบบนี้จริงๆ แล้วก็ดีที่เอามาทำเป็นร้านกาแฟ ถ้าเรามีเงินเหลือเฟือ จะซื้อร้านนี้แล้วไปนั่งขายกาแฟ คงจะมีความสุขจริงๆ 7. อาหารก็ทั่วๆไปนั่นแหละ ไส้อั่ว หมาล่า ซาลาเปา ขนมจีบ ไข่ป่าม 8. สุดท้าย คนมาเที่ยวที่นี่ แซ่บบบบ 555

Advertising
Collect the Memories not the Calories!! 5 วันในเชียงใหม่ .... ความสุขที่เอาเข้าหัวใจ กับ แคลลอรี่ที่ใส่เข้าร่างกายเยอะพอๆกันเลย ❤️
 • Comments 0

Collect the Memories not the Calories!! 5 วันในเชียงใหม่ .... ความสุขที่เอาเข้าหัวใจ กับ แคลลอรี่ที่ใส่เข้าร่างกายเยอะพอๆกันเลย ❤️

สวัสดีพระอาทิตย์ในวันจันทร์ที่ฉันไม่ต้องไปทำงาน 
ระหว่างนั่งหนาวเย็นยะเยือก 4 องศาเหมือนเอลซ่ามานั่งดูพระอาทิตย์ขึ้นจากขอบฟ้าด้วย คนข้างๆก็ไลฟ์เฟสบุคสด อธิบายสถาณการณ์ ตอนนี้ว่าเป็นอย่างไร ยังงู้นยังงี้ แล้วฮีก็พูดว่า เราลองมาถามคนข้างๆดูนะครับว่ารู้สึกอย่างไรกับพระอาทิตย์ขึ้นตอนนี้ แล้วก็แพนกล้องมาที่เรา 😳😳😳😳 เราก็ตกใจ!!! พร้อมตอบกลับไปว่า..
พระอาทิตย์ก็ขึ้นเหมือนกันทุกวัน 
แต่ว่า...วันนี้สวยกว่าทุกวันที่เห็น
อยากให้คนไทยมาเที่ยวเมืองไทยกันมากๆนะครับ

โชคดีนะไม่ถามว่า คุณคิดอย่างไรกับ Social Movement ที่หาคำตอบไม่ได้จนบัดนี้
 • Comments 4

สวัสดีพระอาทิตย์ในวันจันทร์ที่ฉันไม่ต้องไปทำงาน ระหว่างนั่งหนาวเย็นยะเยือก 4 องศาเหมือนเอลซ่ามานั่งดูพระอาทิตย์ขึ้นจากขอบฟ้าด้วย คนข้างๆก็ไลฟ์เฟสบุคสด อธิบายสถาณการณ์ ตอนนี้ว่าเป็นอย่างไร ยังงู้นยังงี้ แล้วฮีก็พูดว่า เราลองมาถามคนข้างๆดูนะครับว่ารู้สึกอย่างไรกับพระอาทิตย์ขึ้นตอนนี้ แล้วก็แพนกล้องมาที่เรา 😳😳😳😳 เราก็ตกใจ!!! พร้อมตอบกลับไปว่า.. พระอาทิตย์ก็ขึ้นเหมือนกันทุกวัน แต่ว่า...วันนี้สวยกว่าทุกวันที่เห็น อยากให้คนไทยมาเที่ยวเมืองไทยกันมากๆนะครับ โชคดีนะไม่ถามว่า คุณคิดอย่างไรกับ Social Movement ที่หาคำตอบไม่ได้จนบัดนี้

MY LIFEBRARY
ห้องสมุดชีวิตวันนี้ดีจัง
 • Comments 0

MY LIFEBRARY ห้องสมุดชีวิตวันนี้ดีจัง

Advertising
ต่อโปรความหนาว หลังจากที่ กทม หมดโปร
 • Comments 1

ต่อโปรความหนาว หลังจากที่ กทม หมดโปร

ไปทำงานแปปเดียว 
เดี๋ยวกลับมากอดใหม่น่ะ 
แค่เชียงใหม่เอง
บอกปุปนางทำตาแบบนี้ใส่ปั๊ป#ใสใส
 • Comments 0

ไปทำงานแปปเดียว เดี๋ยวกลับมากอดใหม่น่ะ แค่เชียงใหม่เอง บอกปุปนางทำตาแบบนี้ใส่ปั๊ป#ใสใส

NEXT