Bangkok Eating Specialist @itan

http://Facebook.com/tanraitiemtarn

😋 แทน ไร้เทียมทาน 📝 อย่าอ้วนฟรี อ้วนทั้งที ต้องอ้วนให้อร่อย 📩 Contact: [email protected]

 • Posts
  2703
 • Followers
  92270
 • Following
  1413
🍴 Coconut Pudding in Coconut Milk

เห็นเค้ากำลังฮิตแต่ไม่มีเวลาไปตามหาว่าร้านไหนเด็ด โชคดีมีคนส่งมาให้ถึงที่ ขนมที่ว่านี่คือ "เปียกปูนกะทิสด" ที่มาแรงจนเห็นคนลงรูปกันตลอด เล่าตรงๆไม่รู้เจ้าไหนดัง แต่จากการลองครั้งแรก เจ้านี้คือดีนะ รสกลมกล่อมไม่หวานเกินไป กะทิตบความเค็มไปตัดความหวานของตัวเปียกปูนเนื้อเนียนหนึบนิดๆ เจ้านี้ชื่อน่ารักว่า กับข้าวบ้านหมู @kubkaobaanmoo อยู่บ้านก็สั่งได้เค้าส่งถึงที่ #itan
#tanraitiemtarn
 • Comments 5

🍴 Coconut Pudding in Coconut Milk เห็นเค้ากำลังฮิตแต่ไม่มีเวลาไปตามหาว่าร้านไหนเด็ด โชคดีมีคนส่งมาให้ถึงที่ ขนมที่ว่านี่คือ "เปียกปูนกะทิสด" ที่มาแรงจนเห็นคนลงรูปกันตลอด เล่าตรงๆไม่รู้เจ้าไหนดัง แต่จากการลองครั้งแรก เจ้านี้คือดีนะ รสกลมกล่อมไม่หวานเกินไป กะทิตบความเค็มไปตัดความหวานของตัวเปียกปูนเนื้อเนียนหนึบนิดๆ เจ้านี้ชื่อน่ารักว่า กับข้าวบ้านหมู @kubkaobaanmoo อยู่บ้านก็สั่งได้เค้าส่งถึงที่ #itan #tanraitiemtarn

Advertising
🍴 Hand Craft Cavetelli

ไม่ได้ลงรูปอาหารร่วมเดือน ขอกลับมากับทีเด็ด เชฟระดับโลกมาไทย ใครเคยไป Hong Kong น่าจะเคยได้ชิม 8 1/2 Otto e Mezzo BOMBANA ร้านอาหาร Italian ชื่อดังระดับติดดาว ร้านนี้เค้ามีสาขาที่ Macau และเชฟใหญ่ก็ไม่ธรรมดา เชฟ Antimo Merone คนนี้แหละที่มาเมืองไทย รอบนี้มาทำให้ชิมกันที่ Sheraton Grande Sukhumvit ในรูปนี้เป็นเส้นทำมือปั้นทีละชิ้นมาพร้อมกับกุ้งแดง Sicilian Red Prawns เนื้อสดรสหวานฉ่ำ กรอบตัดกับความหนึบของเส้นทำมือเป็นอย่างดี งานนี้ถูกใจ Fine Dining Lovers อย่างแน่นอน

#itan
#tanraitiemtarn
#HuaweiP10Plus
 • Comments 1

🍴 Hand Craft Cavetelli ไม่ได้ลงรูปอาหารร่วมเดือน ขอกลับมากับทีเด็ด เชฟระดับโลกมาไทย ใครเคยไป Hong Kong น่าจะเคยได้ชิม 8 1/2 Otto e Mezzo BOMBANA ร้านอาหาร Italian ชื่อดังระดับติดดาว ร้านนี้เค้ามีสาขาที่ Macau และเชฟใหญ่ก็ไม่ธรรมดา เชฟ Antimo Merone คนนี้แหละที่มาเมืองไทย รอบนี้มาทำให้ชิมกันที่ Sheraton Grande Sukhumvit ในรูปนี้เป็นเส้นทำมือปั้นทีละชิ้นมาพร้อมกับกุ้งแดง Sicilian Red Prawns เนื้อสดรสหวานฉ่ำ กรอบตัดกับความหนึบของเส้นทำมือเป็นอย่างดี งานนี้ถูกใจ Fine Dining Lovers อย่างแน่นอน #itan #tanraitiemtarn #HuaweiP10Plus

Big C และ @itan ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนพี่ตูน @artiwara และกิจกรรม "ก้าวคนละก้าว" ด้วยการตั้งกล่องรับบริจาคที่ Big C ทุกสาขา กว่า 600 สาขา ตลอดระยะเวลาที่พี่ตูนวิ่ง เพื่อนำเงินบริจาคทั้งหมดไปร่วมสมทบทุนให้แก่โรงพยาบาลทั้ง 11 แห่ง

ช่องทางการบริจาคเพิ่มเติม

1. SMS : บริจาคครั้งละ 10 บาท พิมพ์ T แล้วกดส่งมาที่ 4545099 (เฉพาะเครือข่าย AIS,DTAC และ True Move H ไม่หักค่าใช้จ่าย) หมายเหตุ : ทุกยอดบริจาคผ่าน sms ไม่รวมไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

2. บัญชีรับบริจาค : ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด(มหาชน) สาขารัชโยธิน
ชื่อบัญชี มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าในพระราชูปถัมภ์ฯ (โครงการก้าวคนละก้าว) เลขที่บัญชี 111-393-5263 (กระแสรายวัน)

3. พร้อมเพย์ : โอนเงินผ่านพร้อมเพย์ ไปที่ เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากรของมูลนิธิฯ 0994000005261 
4. เคาน์เตอร์เซอร์วิสของ 7-11 ทุกสาขา 
5. SCB EASY APP และ SCB ATM สามารถบริจาคผ่านเมนู "บริจาค" และเลือกโครงการวิ่งการกุศล "ก้าวคนละก้าว"

6. www.ruckdee.com สำหรับการบริจาคผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิต
 • Comments 0

Big C และ @itan ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนพี่ตูน @artiwara และกิจกรรม "ก้าวคนละก้าว" ด้วยการตั้งกล่องรับบริจาคที่ Big C ทุกสาขา กว่า 600 สาขา ตลอดระยะเวลาที่พี่ตูนวิ่ง เพื่อนำเงินบริจาคทั้งหมดไปร่วมสมทบทุนให้แก่โรงพยาบาลทั้ง 11 แห่ง ช่องทางการบริจาคเพิ่มเติม 1. SMS : บริจาคครั้งละ 10 บาท พิมพ์ T แล้วกดส่งมาที่ 4545099 (เฉพาะเครือข่าย AIS,DTAC และ True Move H ไม่หักค่าใช้จ่าย) หมายเหตุ : ทุกยอดบริจาคผ่าน sms ไม่รวมไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% 2. บัญชีรับบริจาค : ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด(มหาชน) สาขารัชโยธิน ชื่อบัญชี มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าในพระราชูปถัมภ์ฯ (โครงการก้าวคนละก้าว) เลขที่บัญชี 111-393-5263 (กระแสรายวัน) 3. พร้อมเพย์ : โอนเงินผ่านพร้อมเพย์ ไปที่ เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากรของมูลนิธิฯ 0994000005261 4. เคาน์เตอร์เซอร์วิสของ 7-11 ทุกสาขา 5. SCB EASY APP และ SCB ATM สามารถบริจาคผ่านเมนู "บริจาค" และเลือกโครงการวิ่งการกุศล "ก้าวคนละก้าว" 6. www.ruckdee.com สำหรับการบริจาคผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิต

 • Comments 0

Advertising
🍴 Restaurant Savelberg

รู้มั้ยว่าบ้านเรามียอดฝีมือระดับ Michelin ตัวจริงซ่อนตัวอยู่ เจ้าของดาวย้านถิ่นฐานมาเปิดร้านที่บ้านเรา ไม่ใช่สาขาด้วยนะ ร้านเดียวของเค้าเลยที่ยกมาเปิด มากันหมดทั้งเจ้าของและเชฟ ร้านที่ว่าชื่อ Savelberg กับเจ้าของดาว Michelin ตั้งแต่ปี 1997 เรื่อยมาจนเมื่อปี 2014 ร้านที่ Netherland ได้ปิดเพราะเชฟ Henk Savelberg อยากย้ายมาอยู่เมืองไทย โชคดีแค่ไหนบ้านเรา ได้กินอาหารระดับ Michelin Star ในราคาที่ถูกกว่าร้านต้นตำรับแต่อาหารเหมือนกันเป๊ะ และที่นี่นอกจากอร่อย หลายคนยกให้เป็นร้านที่อาหารสวยที่สุดในเมืองไทย สวยจริงๆนะ ขอชมรสนิยมเชฟ Henk จากใจเลย อยากให้มาลองกันเยอะๆ เพราะคนส่วนมากไม่ค่อยรู้ว่าเชฟใหญ่มาอยู่เองตลอด คนนึกว่าเป็นสาขากันซะเยอะ ร้านอยู่ถนนวิทยุ ในตึก Oriental Residence
☎️ 02-252-8001

#itan
#tanraitiemtarn
#HuaweiP10Plus
 • Comments 4

🍴 Restaurant Savelberg รู้มั้ยว่าบ้านเรามียอดฝีมือระดับ Michelin ตัวจริงซ่อนตัวอยู่ เจ้าของดาวย้านถิ่นฐานมาเปิดร้านที่บ้านเรา ไม่ใช่สาขาด้วยนะ ร้านเดียวของเค้าเลยที่ยกมาเปิด มากันหมดทั้งเจ้าของและเชฟ ร้านที่ว่าชื่อ Savelberg กับเจ้าของดาว Michelin ตั้งแต่ปี 1997 เรื่อยมาจนเมื่อปี 2014 ร้านที่ Netherland ได้ปิดเพราะเชฟ Henk Savelberg อยากย้ายมาอยู่เมืองไทย โชคดีแค่ไหนบ้านเรา ได้กินอาหารระดับ Michelin Star ในราคาที่ถูกกว่าร้านต้นตำรับแต่อาหารเหมือนกันเป๊ะ และที่นี่นอกจากอร่อย หลายคนยกให้เป็นร้านที่อาหารสวยที่สุดในเมืองไทย สวยจริงๆนะ ขอชมรสนิยมเชฟ Henk จากใจเลย อยากให้มาลองกันเยอะๆ เพราะคนส่วนมากไม่ค่อยรู้ว่าเชฟใหญ่มาอยู่เองตลอด คนนึกว่าเป็นสาขากันซะเยอะ ร้านอยู่ถนนวิทยุ ในตึก Oriental Residence ☎️ 02-252-8001 #itan #tanraitiemtarn #HuaweiP10Plus

🍴 Brownies

เอาขนมมาฝากบ้าง ปกติมีแต่ของคาว แต่เจ้านี้เห็นว่าต่างจากท้องตลาด ปกติเราจะเจอ Brownie ที่เนื้อเค้กค่อนข้างนุ่มฟู แต่เจ้านี้เอาใจคนชอบเนื้อแบบ Chewy หนึบๆ แน่นๆ มีน้ำมีนวล ออกแนว Juicy ข้างในแต่ข้างหน้ายังคงความกรอบตามสไตล์ Brownie มีให้เลือกหลากหลายรส คนทำมือหนักถึงเครื่องตามสไตล์คนทำด้วยใจและฐานะดี อยากลองตามไปสั่งกันได้ที่ @n_atelier_bkk
☎️096-998-0483

#itan
#tanraitiemtarn
 • Comments 5

🍴 Brownies เอาขนมมาฝากบ้าง ปกติมีแต่ของคาว แต่เจ้านี้เห็นว่าต่างจากท้องตลาด ปกติเราจะเจอ Brownie ที่เนื้อเค้กค่อนข้างนุ่มฟู แต่เจ้านี้เอาใจคนชอบเนื้อแบบ Chewy หนึบๆ แน่นๆ มีน้ำมีนวล ออกแนว Juicy ข้างในแต่ข้างหน้ายังคงความกรอบตามสไตล์ Brownie มีให้เลือกหลากหลายรส คนทำมือหนักถึงเครื่องตามสไตล์คนทำด้วยใจและฐานะดี อยากลองตามไปสั่งกันได้ที่ @n_atelier_bkk ☎️096-998-0483 #itan #tanraitiemtarn

🍴 Grilled Quail

ถ้าถามชาวต่างชาติที่เป็นนักกิน Eat Me รับรองว่าเป็นหนึ่งร้านที่คนรู้จักมากที่สุดไม่ว่าจะเพราะรางวัลมากมายหรือเพราะฝีไม้ลายมือในการทำอาหารของ Tim Butler หนึ่งในเชฟผู้อยู่ในการจัดอันดับ Best Restaurant ของแทบทุกสถาบัน ร้านนี้บอกเลยว่าขายดีมากเป็นอันดับต้นๆของ Fine Dining เมืองไทย คือแทบไม่มีโต๊ะว่างหากไม่จองมา แน่นมากๆ ฝรั่ง 90 % ได้ คนไทยนานๆจะเห็นสักที อันนี้อาจจะเพราะเค้าไปดังเมืองนอกและสื่อที่ให้ความสนใจส่วนมากเป็นสื่อระดับโลก แต่ส่วนตัวอยากให้คนไทยมาลอง เวลาแขกต่างชาติถามจะได้ตอบเต็มปากว่าเราเคยลองร้านที่เป็น Top ของเมืองไทยในการมาเยือนของเหล่านักกินทั่วโลก และถ้ามาลองนกกระทา รับรองว่าในกรุงเทพนี่อันดับต้นๆไม่เกิน 1 ใน 5 ร้านหาง่าย มาไม่ถูกถามกู๋เลย @eatmerestaurant
☎️ 02-238-0931

#itan
#tanraitiemtarn
#HuaweiP10Plus
 • Comments 1

🍴 Grilled Quail ถ้าถามชาวต่างชาติที่เป็นนักกิน Eat Me รับรองว่าเป็นหนึ่งร้านที่คนรู้จักมากที่สุดไม่ว่าจะเพราะรางวัลมากมายหรือเพราะฝีไม้ลายมือในการทำอาหารของ Tim Butler หนึ่งในเชฟผู้อยู่ในการจัดอันดับ Best Restaurant ของแทบทุกสถาบัน ร้านนี้บอกเลยว่าขายดีมากเป็นอันดับต้นๆของ Fine Dining เมืองไทย คือแทบไม่มีโต๊ะว่างหากไม่จองมา แน่นมากๆ ฝรั่ง 90 % ได้ คนไทยนานๆจะเห็นสักที อันนี้อาจจะเพราะเค้าไปดังเมืองนอกและสื่อที่ให้ความสนใจส่วนมากเป็นสื่อระดับโลก แต่ส่วนตัวอยากให้คนไทยมาลอง เวลาแขกต่างชาติถามจะได้ตอบเต็มปากว่าเราเคยลองร้านที่เป็น Top ของเมืองไทยในการมาเยือนของเหล่านักกินทั่วโลก และถ้ามาลองนกกระทา รับรองว่าในกรุงเทพนี่อันดับต้นๆไม่เกิน 1 ใน 5 ร้านหาง่าย มาไม่ถูกถามกู๋เลย @eatmerestaurant ☎️ 02-238-0931 #itan #tanraitiemtarn #HuaweiP10Plus

Advertising
🍴 Plancha Platter
💰2,900 B

มาเร็ว มาเร็ว นี่ร้านใหม่ ล้ำมาก อาหารหลากหลาย แนวแปลกใหม่ออกสไตล์ Mediterranean นิดๆ Italian หน่อยๆ มาทั้งสัตว์น้ำ สัตว์บก ทั้งแบบร้อนบนเตา Bar-B-Q และแบบเย็นบนน้ำแข็ง ครบเลย ใครมาลองแนะนำเป็นกลุ่ม เพราะอาหารจานใหญ่น่าลองหลายอย่าง แต่ละอย่างอร่อยและหลากหลายมาก อย่างถาดนี้มาครบ Lobster , Alaskan King Crab , Steak , Lamb Shortloin , Tiger Prawn และทีเด็ด ไส้อั่วอร่อยสุดๆมาเพิ่มความเผ็ด แบ่งกัน 3-4 คนสบายๆ ร้านใหญ่โตอยู่เอกมัยใช้ชื่อว่า Pesca เจ้าของเดียวกับร้านดัง Cocotte สุขุมวิท ร้านนี่อยู่ตรงข้าม Coffee Bean เลย หาไม่ยาก Hugo เก่า
☎️ 063-267-7778

#itan
#tanraitiemtarn
#HuaweiP10Plus
 • Comments 2

🍴 Plancha Platter 💰2,900 B มาเร็ว มาเร็ว นี่ร้านใหม่ ล้ำมาก อาหารหลากหลาย แนวแปลกใหม่ออกสไตล์ Mediterranean นิดๆ Italian หน่อยๆ มาทั้งสัตว์น้ำ สัตว์บก ทั้งแบบร้อนบนเตา Bar-B-Q และแบบเย็นบนน้ำแข็ง ครบเลย ใครมาลองแนะนำเป็นกลุ่ม เพราะอาหารจานใหญ่น่าลองหลายอย่าง แต่ละอย่างอร่อยและหลากหลายมาก อย่างถาดนี้มาครบ Lobster , Alaskan King Crab , Steak , Lamb Shortloin , Tiger Prawn และทีเด็ด ไส้อั่วอร่อยสุดๆมาเพิ่มความเผ็ด แบ่งกัน 3-4 คนสบายๆ ร้านใหญ่โตอยู่เอกมัยใช้ชื่อว่า Pesca เจ้าของเดียวกับร้านดัง Cocotte สุขุมวิท ร้านนี่อยู่ตรงข้าม Coffee Bean เลย หาไม่ยาก Hugo เก่า ☎️ 063-267-7778 #itan #tanraitiemtarn #HuaweiP10Plus

🍴 Tenderloin

100 Mahaseth อ่านว่า หนึ่งร้อย มหาเศรษฐ์ เป็นบ้านเลขที่นึงบนถนนมหาเศรษฐ์ที่ตอนนี้แปลงร่างจากบ้านมาเป็นร้านอาหาร อยากให้จำชื่อนี้ไว้ดีๆ บ้านเลขที่นี้อีกไม่นานจะเป็นที่รู้จักของนักกินนักชิมทุกคนเพราะความอร่อยในทุกๆอย่างจะทำให้ทุกคนอยากกลับมาทานแล้วทานอีก เอาง่ายๆลองนึกตามนะว่าร้านนี้เกิดจาก เชฟอาหารญี่ปุ่นอันดันต้นๆของไทยอย่าง เชฟแรนดี้ @kimme_randy_langsuan_boy มาเจอกับ เชฟชาลี @chaleekader ที่สุดของเชฟมากความสามารถทำได้ทุกแนวของจริงเลยคนนี้ แต่ร้านนี้กลับไม่มีอาหารญี่ปุ่นหรือฝรั่งตามที่เชฟทั้ง 2 ถนัด แต่กลับเป็นอาหาร South East Asia รวมทุกชาติทุกภาษามาตั้งแต่ Vietnam , Laos และอาหารไทยทั้งเหนือและอีสาน ส้มตำนี่ต้องลอง ลาบคั่ว ไส้อั่วเด็ดหมดทุกอย่าง แต่ขอยกเนื้อย่างร้านนี้มาให้ดูว่าล้ำขนาดนี้ เนื้อคัดมาอย่างดีสู้ Steak ร้านดังได้สบายแต่เอามาขายสไตล์เนื้อย่างจิ้มน้ำพริกจิ้มแจ่วเจ๋งสุดๆ อยากลองร้านนี้รีบไป ยังไงก็ดัง ไม่นานก็แน่นและคิวยาวแน่นอน
☎️ 02-235-0023

#itan
#tanraitiemtarn
#HuaweiP10Plus
 • Comments 2

🍴 Tenderloin 100 Mahaseth อ่านว่า หนึ่งร้อย มหาเศรษฐ์ เป็นบ้านเลขที่นึงบนถนนมหาเศรษฐ์ที่ตอนนี้แปลงร่างจากบ้านมาเป็นร้านอาหาร อยากให้จำชื่อนี้ไว้ดีๆ บ้านเลขที่นี้อีกไม่นานจะเป็นที่รู้จักของนักกินนักชิมทุกคนเพราะความอร่อยในทุกๆอย่างจะทำให้ทุกคนอยากกลับมาทานแล้วทานอีก เอาง่ายๆลองนึกตามนะว่าร้านนี้เกิดจาก เชฟอาหารญี่ปุ่นอันดันต้นๆของไทยอย่าง เชฟแรนดี้ @kimme_randy_langsuan_boy มาเจอกับ เชฟชาลี @chaleekader ที่สุดของเชฟมากความสามารถทำได้ทุกแนวของจริงเลยคนนี้ แต่ร้านนี้กลับไม่มีอาหารญี่ปุ่นหรือฝรั่งตามที่เชฟทั้ง 2 ถนัด แต่กลับเป็นอาหาร South East Asia รวมทุกชาติทุกภาษามาตั้งแต่ Vietnam , Laos และอาหารไทยทั้งเหนือและอีสาน ส้มตำนี่ต้องลอง ลาบคั่ว ไส้อั่วเด็ดหมดทุกอย่าง แต่ขอยกเนื้อย่างร้านนี้มาให้ดูว่าล้ำขนาดนี้ เนื้อคัดมาอย่างดีสู้ Steak ร้านดังได้สบายแต่เอามาขายสไตล์เนื้อย่างจิ้มน้ำพริกจิ้มแจ่วเจ๋งสุดๆ อยากลองร้านนี้รีบไป ยังไงก็ดัง ไม่นานก็แน่นและคิวยาวแน่นอน ☎️ 02-235-0023 #itan #tanraitiemtarn #HuaweiP10Plus

🍴 Lobstet Roll & More
💰 699 B

นี่เป็นช่วงที่ดีสุดในรอบปีของคนชอบกินเพราะ @wongnai เค้าจัดคูปองเอาใจทุกคนให้ซื้อร้านหรูร้านเหลาในราคาเบาๆแบบเราทุกคนจะได้ไปลองร้านดังร้านดี ปีนี้ร้านเข้าร่วมมากมาย ที่ถูกใจที่สุดเป็นข้าวหน้าเนื้อ Wagyu ของร้าน Fillets หลังสวน , Arno's สุดยอด Steak หรือแม้แต่ร้านหรูอย่าง Le Cochon Blanc ก็มาร่วมลดกระหน่ำกับเค้าด้วย แต่วันนี้ผ่านมาที่ Crystal Park เลยลองซื้อคูปองร้าน Lobster & More ดูหน่อย สะดวกมาก เข้า App ไม่ถึง 2 นาทีเสร็จ จาก Lobster Roll ชิ้นละ 650 บาท สลัดราคา 200 บาท ซุปราคา 150 บาท ตบท้ายด้วย Wine แดงอีกแก้ว จ่ายคูปองเพียง 699 บาท ประหยัดไปเกือบ 50% โคตรคุ้ม ไม่ต้องลงทะเบียนอะไรให้ยุ่งยาก Log in ผ่าน Facebook หรือ Line ได้เลย

#itan
#tanraitiemtarn
#HuaweiP10Plus
 • Comments 1

🍴 Lobstet Roll & More 💰 699 B นี่เป็นช่วงที่ดีสุดในรอบปีของคนชอบกินเพราะ @wongnai เค้าจัดคูปองเอาใจทุกคนให้ซื้อร้านหรูร้านเหลาในราคาเบาๆแบบเราทุกคนจะได้ไปลองร้านดังร้านดี ปีนี้ร้านเข้าร่วมมากมาย ที่ถูกใจที่สุดเป็นข้าวหน้าเนื้อ Wagyu ของร้าน Fillets หลังสวน , Arno's สุดยอด Steak หรือแม้แต่ร้านหรูอย่าง Le Cochon Blanc ก็มาร่วมลดกระหน่ำกับเค้าด้วย แต่วันนี้ผ่านมาที่ Crystal Park เลยลองซื้อคูปองร้าน Lobster & More ดูหน่อย สะดวกมาก เข้า App ไม่ถึง 2 นาทีเสร็จ จาก Lobster Roll ชิ้นละ 650 บาท สลัดราคา 200 บาท ซุปราคา 150 บาท ตบท้ายด้วย Wine แดงอีกแก้ว จ่ายคูปองเพียง 699 บาท ประหยัดไปเกือบ 50% โคตรคุ้ม ไม่ต้องลงทะเบียนอะไรให้ยุ่งยาก Log in ผ่าน Facebook หรือ Line ได้เลย #itan #tanraitiemtarn #HuaweiP10Plus

Advertising
🍴 Pasta x Akita A5
💰 1,200 B

นี่อาหารร้านข้าวต้มนะ ตั้งแต่เชฟ @chef_gigg_kamol ไปแข่งรายการใหญ่มา เมนูร้านเลิศทิพย์ปูดองก็ล้ำขึ้นทุกวัน จากข้าวคลุกกระเพราหมูก็แปลงร่างเป็น Spaghetti คลุกกระเพราสุดหรูกินคู่กับเนื้อ Wagyu จาก Akita ระดับ A5 เข้ากันมากถึงมากที่สุด ใครอยู่แถววังหินลองแวะไปชิมฝีมือเชฟขี้เหงาคนดังได้
☎ 02-570-5261

#itan
#tanraitiemtarn
#HuaweiP10Plus
 • Comments 9

🍴 Pasta x Akita A5 💰 1,200 B นี่อาหารร้านข้าวต้มนะ ตั้งแต่เชฟ @chef_gigg_kamol ไปแข่งรายการใหญ่มา เมนูร้านเลิศทิพย์ปูดองก็ล้ำขึ้นทุกวัน จากข้าวคลุกกระเพราหมูก็แปลงร่างเป็น Spaghetti คลุกกระเพราสุดหรูกินคู่กับเนื้อ Wagyu จาก Akita ระดับ A5 เข้ากันมากถึงมากที่สุด ใครอยู่แถววังหินลองแวะไปชิมฝีมือเชฟขี้เหงาคนดังได้ ☎ 02-570-5261 #itan #tanraitiemtarn #HuaweiP10Plus

มีโชว์ โนชาร์จ อาหารอร่อย เชฟตลก ร่วมกด Like ส่งเชฟคนโปรดเด็กชายไทยไทยไปแข่งกับเชฟ Benihana ทั่วโลก

โพสนี้ลูกสั่ง ตังค์ก็ไม่ได้

ช่วยกันเชียร์ทีมเชฟไทยไปควงแข่งกับเชฟทั่วโลก

#itan
#tanraitiemtarn
#benihanachef2017
 • Comments 4

มีโชว์ โนชาร์จ อาหารอร่อย เชฟตลก ร่วมกด Like ส่งเชฟคนโปรดเด็กชายไทยไทยไปแข่งกับเชฟ Benihana ทั่วโลก โพสนี้ลูกสั่ง ตังค์ก็ไม่ได้ ช่วยกันเชียร์ทีมเชฟไทยไปควงแข่งกับเชฟทั่วโลก #itan #tanraitiemtarn #benihanachef2017

NEXT