moomint @moomint

just live a happy life :)

 • Posts
  2780
 • Followers
  778
 • Following
  616
จบไปอีกหนึ่งงาน งานคิวแทรกแทร็คด่วนพิเศษแถมดีเทลเยอะขั้นพีค แต่ตลกที่ฝนตกจนทำให้งานเร็วแบบติดจรวดและจบได้ภายในครึ่งชั่วโมง 
นานแล้วที่ไม่ได้ทำครีเอทีฟ ก็ยังสนุกกะตอนฟุ้งไอเดียคิดงานมาทำไงก็ได้ให้ลูกค้าซื้ออยู่ดี 
ขอบคุณที่ซื้อ ขอบคุณที่ชอบ และขอบคุณที่ ppt และหมู่มวลสคริปต์ทั้งหลายกลายมาเป็นภาพจริงตรงหน้า ยังชอบความรู้สึกนี้และตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้เห็นอยู่ดี

#CTWlightupchristmastreecelebration
 • Comments 3

จบไปอีกหนึ่งงาน งานคิวแทรกแทร็คด่วนพิเศษแถมดีเทลเยอะขั้นพีค แต่ตลกที่ฝนตกจนทำให้งานเร็วแบบติดจรวดและจบได้ภายในครึ่งชั่วโมง นานแล้วที่ไม่ได้ทำครีเอทีฟ ก็ยังสนุกกะตอนฟุ้งไอเดียคิดงานมาทำไงก็ได้ให้ลูกค้าซื้ออยู่ดี ขอบคุณที่ซื้อ ขอบคุณที่ชอบ และขอบคุณที่ ppt และหมู่มวลสคริปต์ทั้งหลายกลายมาเป็นภาพจริงตรงหน้า ยังชอบความรู้สึกนี้และตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้เห็นอยู่ดี #CTWlightupchristmastreecelebration

Advertising
รูปที่ดีที่สุดในงานเมื่อคืนมีแค่นี้ตอนน้อง @dewberrycookie แต่งหน้าให้เสร็จ หลังจากนั้นรันงานจนหน้าเยิ้มหน้าเยินข่า บัยยย

#นานๆสวยที #นานๆมีคนถ่ายรูปให้ด้วย #ขอลงหน่อยยยยยย
 • Comments 8

รูปที่ดีที่สุดในงานเมื่อคืนมีแค่นี้ตอนน้อง @dewberrycookie แต่งหน้าให้เสร็จ หลังจากนั้นรันงานจนหน้าเยิ้มหน้าเยินข่า บัยยย #านๆสวยที #านๆมีคนถ่ายรูปให้ด้วย #ขอลงห่อยยยยยย

งานนี้ดีมีเจ้าสาวช่วยเพื่อนเจ้าสาวแต่งตัวด้วย 5555

ยุ่งจนไม่มีรูปดีๆ ในงานเลย
แต่ขอบคุณที่เชื่อใจให้มาช่วย ดีใจๆ

#amthemoments
 • Comments 1

งานนี้ดีมีเจ้าสาวช่วยเพื่อนเจ้าสาวแต่งตัวด้วย 5555 ยุ่งจนไม่มีรูปดีๆ ในงานเลย แต่ขอบคุณที่เชื่อใจให้มาช่วย ดีใจๆ #amthemoments

มุมฮิป ณ เยาวราช เพิ่งเคยรู้ว่ามี ตื่นเต้ลลล
 • Comments 0

มุมฮิป ณ เยาวราช เพิ่งเคยรู้ว่ามี ตื่นเต้ลลล

Advertising
เมื่อชีวิตดำเนินมาถึงจุดที่คนอื่นคิดว่าเราทำได้ทุกอย่าง แล้วก็โยนทุกอย่างให้เราทำ...... เดี๋ยวนะ เรายังเป็นคนธรรมดาอยู่ อะไรที่ทำไม่ได้ก็มีเยอะแยะ แค่อันไหนน่าสนุกและน่าลองก็รับไว้ลองเพื่อดูว่าเราจะทำได้มั้ยแค่นั้นเอง ต้องไม่คิดไปเองว่าพี่จะต้องเสกได้ทุกอย่างนาจา

แต่มองโลกในแง่ดี อย่างน้อยก็ได้ลองดู เพราะภาวะปกติถ้าทำไม่เป็นหรือไม่เคยทำก็คงไม่มีใครยอมให้ลองอะเนอะ

ตอนนี้รู้สึกคล้ายๆ ซูเปอร์ไซย่าที่ปล่อยพลังได้เรื่อยๆ 🔥
 • Comments 0

เมื่อชีวิตดำเนินมาถึงจุดที่คนอื่นคิดว่าเราทำได้ทุกอย่าง แล้วก็โยนทุกอย่างให้เราทำ...... เดี๋ยวนะ เรายังเป็นคนธรรมดาอยู่ อะไรที่ทำไม่ได้ก็มีเยอะแยะ แค่อันไหนน่าสนุกและน่าลองก็รับไว้ลองเพื่อดูว่าเราจะทำได้มั้ยแค่นั้นเอง ต้องไม่คิดไปเองว่าพี่จะต้องเสกได้ทุกอย่างนาจา แต่มองโลกในแง่ดี อย่างน้อยก็ได้ลองดู เพราะภาวะปกติถ้าทำไม่เป็นหรือไม่เคยทำก็คงไม่มีใครยอมให้ลองอะเนอะ ตอนนี้รู้สึกคล้ายๆ ซูเปอร์ไซย่าที่ปล่อยพลังได้เรื่อยๆ 🔥

วันช้าๆ หลังร่างแทบสลายเพราะยุ่งสุดๆ แต่งงมากว่าวิ่งเพซ 7 กว่าๆ ไหงหัวใจเฉลี่ยโซน 1 กว่าๆ max hr คือ 137 นี่หัวใจจะหยุดเต้นแล้วเหรอ หรือยังไงนะ

อัญเชิญมารับแต้ม @garmin_thailand

#moomoorunning
#ก้าวคนละก้าว
 • Comments 2

วันช้าๆ หลังร่างแทบสลายเพราะยุ่งสุดๆ แต่งงมากว่าวิ่งเพซ 7 กว่าๆ ไหงหัวใจเฉลี่ยโซน 1 กว่าๆ max hr คือ 137 นี่หัวใจจะหยุดเต้นแล้วเหรอ หรือยังไงนะ อัญเชิญมารับแต้ม @garmin_thailand #moomoorunning #ก้าวคละก้าว

ไม่มีปัญญาแต่งหน้าทำผมเอง เรียกคนนี้ไม่เคยผิดหวัง @monluchcha.makeup สวยทุกงาน หน้าผมจบในตัว ใครหาช่างแต่งหน้างานดีราคาไม่แพงเรียกโลด

เสื้อ ต่างหู ยันรองเท้า นี่ก็จบที่เดียว @mosstoriesxfriends ไปทีไรก็สนุก ให้ลองนู่นลองนี่แบบไม่ซื้อก็ได้ตลอดเวลา ขอบคุณพี่มอสที่ใจดีกะน้องเสมอ ชุดนี้ดีงามมั่ก เยิฟฟฟฟ
 • Comments 11

ไม่มีปัญญาแต่งหน้าทำผมเอง เรียกคนนี้ไม่เคยผิดหวัง @monluchcha.makeup สวยทุกงาน หน้าผมจบในตัว ใครหาช่างแต่งหน้างานดีราคาไม่แพงเรียกโลด เสื้อ ต่างหู ยันรองเท้า นี่ก็จบที่เดียว @mosstoriesxfriends ไปทีไรก็สนุก ให้ลองนู่นลองนี่แบบไม่ซื้อก็ได้ตลอดเวลา ขอบคุณพี่มอสที่ใจดีกะน้องเสมอ ชุดนี้ดีงามมั่ก เยิฟฟฟฟ

Advertising
นึกภาพแกลุคนี้ชุดนี้ไม่เคยออกเลย เพราะภาพแรกที่รู้จักกันเพื่อนใส่เสื้อยืดตัวโคร่งกะกางเกงยีนส์กองๆ วันนี้อยู่ๆ ก็เป็นเจ้าสาว ดีใจด้วยมากๆ เลยน้า ดีใจด้วยที่แกเจอคนดีๆ แบบพี่เอ็ม

รักมาก ทุกอย่างที่ช่วยคือด้วยความเต็มใจ ไม่มีอะไรรบกวนหรือลำบากเลยแม้แต่นิดเดียว ❤
 • Comments 0

นึกภาพแกลุคนี้ชุดนี้ไม่เคยออกเลย เพราะภาพแรกที่รู้จักกันเพื่อนใส่เสื้อยืดตัวโคร่งกะกางเกงยีนส์กองๆ วันนี้อยู่ๆ ก็เป็นเจ้าสาว ดีใจด้วยมากๆ เลยน้า ดีใจด้วยที่แกเจอคนดีๆ แบบพี่เอ็ม รักมาก ทุกอย่างที่ช่วยคือด้วยความเต็มใจ ไม่มีอะไรรบกวนหรือลำบากเลยแม้แต่นิดเดียว ❤

การประชุมที่คนในทีมตั้งใจขนาดทำพรีเซนต์เกินร้อยหน้ามานั่งคุยกันนี่ดีนะ ประทับใจในความเต็มที่ จนรู้สึกว่าอยากทำไงก็ได้ให้งานเกิดจริงได้เร็วๆ 
#projectm
 • Comments 2

การประชุมที่คนในทีมตั้งใจขนาดทำพรีเซนต์เกินร้อยหน้ามานั่งคุยกันนี่ดีนะ ประทับใจในความเต็มที่ จนรู้สึกว่าอยากทำไงก็ได้ให้งานเกิดจริงได้เร็วๆ #projectm

สายย่อ...
 • Comments 30

สายย่อ...

Advertising
it's beginning to look a lot like christmas. การได้มาถ่ายรูปไฟ CTW แบบไร้คนนี่ achievement unlocked อย่างนึงเหมือนกันนะ

วันนี้ลองไฟ เตรียมงาน เปิดจริง 20 Nov นี้นะฮะ
 • Comments 0

it's beginning to look a lot like christmas. การได้มาถ่ายรูปไฟ CTW แบบไร้คนนี่ achievement unlocked อย่างนึงเหมือนกันนะ วันนี้ลองไฟ เตรียมงาน เปิดจริง 20 Nov นี้นะฮะ

การนั่งคุยกะพี่ๆ ในทีมวิ่งที่ไปแจมขบวน #ก้าวคนละก้าว กะพี่ตูน ทำให้เรารู้สึกอยากลุกขึ้นมาทำอะไรบ้าง อยากแล้วจะรอไร ทำเลยสิแก!

นี่ว่าจะ 20 โล จะได้ช่วย 20 บาท ดันแบตหมดที่ 18.96 โล @garmin_thailand อย่าลืมปัดเศษขึ้นตามหลักการใช้ทศนิยมเป็น 19 บาทนะคะ จะตั้งใจซ้อมแล้วเดี๋ยวจะตามไปมั่งงงงง

แต่เบาใจนะที่ได้รู้ว่ายังวิ่งไกลๆ ได้อยู่แบบขายังปกติดีไม่มีเหนื่อยล้า เราว่าเราควรกลับมาซ้อมจริงๆ บ้างแล้ว มาราธอนหน้าที่ฮ่องกงรอเราอยู่วววว

#moomoorunning
 • Comments 4

การนั่งคุยกะพี่ๆ ในทีมวิ่งที่ไปแจมขบวน #ก้าวคละก้าว กะพี่ตูน ทำให้เรารู้สึกอยากลุกขึ้นมาทำอะไรบ้าง อยากแล้วจะรอไร ทำเลยสิแก! นี่ว่าจะ 20 โล จะได้ช่วย 20 บาท ดันแบตหมดที่ 18.96 โล @garmin_thailand อย่าลืมปัดเศษขึ้นตามหลักการใช้ทศนิยมเป็น 19 บาทนะคะ จะตั้งใจซ้อมแล้วเดี๋ยวจะตามไปมั่งงงงง แต่เบาใจนะที่ได้รู้ว่ายังวิ่งไกลๆ ได้อยู่แบบขายังปกติดีไม่มีเหนื่อยล้า เราว่าเราควรกลับมาซ้อมจริงๆ บ้างแล้ว มาราธอนหน้าที่ฮ่องกงรอเราอยู่วววว #moomoorunning

NEXT